BST Áo dài cưới Thư Di - KIM COUTURE|THƯƠNG HIỆU VÁY CƯỚI THIẾT KẾ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

BST Áo dài cưới Thư Di

Rạng Rỡ Nét Đẹp Áo Dài Cưới Việt Với BST Thư Di.
Giữ vững nét đẹp truyền thống & tôn vinh nét đẹp dịu dàng của nàng dâu Việt, BST Thư Di chính là những gì mà nàng dâu yêu vẻ đẹp cổ điển đang tìm kiếm cho ngày trọng đại.
áo dài Kim - ADK11
Sở hữu 13 thiết kế áo dài cưới với tone màu chủ đạo là sắc đỏ rực rỡ. Vẫn giữ thiết kế cổ truyền thống của tà áo dài Việt, cùng form tôn dáng cô dâu nhờ kỹ thuật may & rập độc quyền của NTK Kim, các cô dâu hãy cứ yên tâm rằng, diện áo dài trong BST Thư Di nàng sẽ luôn có vẻ ngoài thướt tha & yêu kiều. Không chỉ tập trung vào form áo, NTK Kim cùng các cộng sự đã mất nhiều tháng để ứng dụng các họa tiết như chữ hỷ, hình công, phượng,… lên áo dài một cách tinh tế & sang trọng, thông qua đính kết thủ công.
áo dài Kim - ADK14
Ngoài mang đến tổng thể rạng ngời cho cô dâu, BST áo dài cưới Thư Di mang sứ mệnh nhắn lời chúc hạnh phúc đong đầy, và vẹn tròn thông qua từng đường kim mũi chỉ mà NTK Kim gửi đến các nàng dâu trong ngày trọng đại.
áo dài Kim - ADK10
áo dài Kim - ADK08
Không cần phải diễn tả quá nhiều, vì chính cảm xúc của nàng sẽ quyết định tất cả. Inbox đặt lịch ngay cho Kim Couture để đến showroom trải nghiệm những thiết kế hoàn mỹ này nhé.
X