BST AMOUR: Hiện thực vẻ đẹp của “nét thơ, chất tình”.

Từng thiết kế của AMOUR là một kiệt tác để tạo nên tuyên ngôn tình yêu bất diệt mà bất kể nàng dâu nào cũng ao ước.

Và chiếc váy cưới mang ý niệm về một ‘kỷ vật’ vô giá chính là gợi ý hoàn hảo, cho mong cầu ấy được trở thành hiện thực.

Vẫn giữ tiêu chí tôn trọn vẻ đẹp vốn có của các nàng dâu thông qua các thiết kế của Kim Couture, mini collection mang tên AMOUR còn được lồng ghép “nét thơ, chất tình” để ở từng thiết kế nàng diện là một sự cảm nhận về thông điệp tình yêu mà Kim Couture gửi gắm.

Không xa hoa rực rỡ, váy cưới của AMOUR lần này là một sự thanh mảnh, yêu kiều của chất ren mềm mại, sự bung tỏa của đóa hoa 3D rực rỡ để tạo nên vẻ đẹp thơ mộng.

Song sự kết hợp của vẻ đẹp hiện đại lại được NTK Kim Anh Lê khắc họa qua thước vải satin thời thượng, quyến rũ để qua đó thông điệp tình yêu giản đơn mà vĩnh cửu được tôn vinh.

Hơn 500 giờ hoàn thiện cho toàn bộ thiết kế, với sự tỉ mẫn của 10 nhân viên sản xuất & NTK Kim Anh Lê, BST AMOUR lột tả sự đắm chìm khi yêu & được yêu của mỗi nàng dâu, để cảm nhận trong từng khoảnh khắc diện váy.

Váy cưới ưng ý lại đi cùng với sự hoàn hảo, BST AMOUR chính là lựa chọn đích thực cho vẻ đẹp trong ngày hạnh phúc của riêng nàng. Inbox ngay cho Kim Couture để nàng được chiêm ngưỡng, và thưởng thức trọn BST AMOUR nàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *