“Mở bát” đầu năm với loạt ảnh cưới cực yêu từ cô dâu Thánh Thiện.

Một tiệc cưới đẹp tựa tranh vẽ với chủ đề tái hiện không gian biển ngọt ngào, thực sự phù hợp để Kim Couture flexing vào đầu năm 2024.

Biến hóa cho cô dâu của mình trở thành nàng dâu đầy yêu kiều, mà vẫn phù hợp với chủ đề tiệc, nàng dâu Thánh Thiện khoe sắc trong 2 thiết kế mang tinh thần lộng lẫy, đúng nghĩa công chúa của biển.

Diện một cánh ball-gown mang sự bồng bềnh, và được đính kết chi tiết rạn san hô mang tính biểu tượng ở ngực áo, vẻ ngoài của nàng dâu Thánh Thiện tạo nên điểm nhấn, mà vẫn đồng điệu cho tổng thể bữa tiệc.

Dáng váy mermaid là thiết kế không thể thiếu để nàng hóa thân nàng tiên cá của cả đêm tiệc.

Ứng dụng pha lê bản lớn, được phối trên nền vải của kim sa và swarovski nhuyễn, chiếc váy thực sự đã hoàn thành sứ mệnh giúp nàng trở thành “viên ngọc quý” với sự lấp lánh vô ngần.

Vẫn là câu nói cũ. Váy cưới không đơn thuần trang phục, mà điểm sáng để tạo nên vẻ đẹp độc nhất cho nàng, cũng như là điểm kết nối để nàng hoàn thiện chủ đề tiệc cưới của riêng mình.

Đến với Kim Couture, điều đó chưa bao giờ là khó. Thoải mái chia sẻ để Kim Couture hỗ trợ nàng tốt nhất cho bộ váy cưới ngày vui nhé.

Happy Wedding to Hoàng Đức – Thánh Thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *