Vượt kiếp nạn thứ 82 thành công nhờ váy cưới “xinh xỉu”.

Tiệc cưới của cô dâu Hạnh Nguyễn đã được chính nàng chia sẻ và viral mạnh mẽ. Bên cạnh những câu chuyện thú vị cũnng như “dở khóc dở cười”, tiệc cưới của nàng vẫn được diễn ra viên mãn như chính nụ cười của nàng thể hiện. Và thật may mắn khi chiếc váy cưới mà Kim Couture gửi trao đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cũng như giúp nàng “vượt” kiếp nạn 82 trọn vẹn.

Đó chính là thiết kế váy cưới hot nhất Kim Couture với tên gọi Aurora. Vẫn khiến bao cô dâu mướt mắt với chất liệu sequinn cuốn hút, cùng những nếp xếp khéo léo, Aurora Dress dễ dàng tạo cảm giác căng tròn quyến rũ cho vòng 1, vòng 3 mà tô vẽ vòng 2 siêu “con kiến”.

Sự đầu tư cho chất liệu vẫn chưa bao giờ là thừa khi NTK Kim Anh Lê phối hợp màu hồng pastel với ánh trắng invory để tạo nên màu váy bắt mắt, tôn làn da trắng ngần của nàng Hạnh Nguyễn.

Sở hữu váy cưới trong mơ mà vẫn vượt kiếp nạn 82 thành công mỹ mãn thì Kim Couture luôn ở đâu để giúp đỡ nàng. Vậy nên, inbox Kim ngay để nàng sớm hoàn thiện bộ cánh yêu thích một cách hoàn mỹ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *