Lạc lối trong vẻ đẹp “tiên hoa” của cô dâu Học Uyên.

Nhẹ nhàng như một đóa hoa trà, đài các như nàng tiểu thư duyên dáng, chính là những gì mà NTK Kim Anh Lê cảm nhận khi gặp gỡ & trao đổi cùng nàng dâu Học Uyên.

Chính vì thế, đảm nhận tạo nên cho cô nàng thiết kế trong mơ, chiếc váy cưới mang tính biểu tượng & ghi nhận dấu ấn cá nhân của Học Uyên đã được NTK Kim Anh Lê trao trọn qua thiết kế Calila.

Là bản hòa tấu hoàn hảo giữa chất liệu organza tơ tằm & sheer organza ánh shimmer, điểm xuyết hoa 3D theo từng đóa, thiết kế Calila tạo được tổng thể hoàn mỹ hơn bao giờ hết cho cô nàng Học Uyên.

Sử dụng 5 lớp vải organza cho tùng váy, Calila Dress tạo được vẻ đẹp bung tỏa như đóa hoa nở rộ vào sớm mai, cũng đồng thời tôn vinh vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo của Học Uyên trong từng bước chuyển động.

Đúng như những gì Uyên mong muốn về hình ảnh của mình trong ngày trọng đại nhất, và mang đến cho nàng sự hoàn hảo ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy váy khi hoàn thiện, Kim Couture thật sự mong chờ ngày nàng diện Calila Dress giữa hôn lễ và hóa tiên hoa trong giây phút đầu xuất hiện.

Hạnh phúc khi nàng Học Uyên lựa chọn và gửi trao mọi tin yêu tại Kim Couture. Inbox ngay cho Kim nếu thiết kế này chính là tinh thần mà những gì nàng đang tìm kiếm cho hôn lễ sắp đến nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *