Hành trình đưa váy cưới Việt Nam sang xứ cờ hoa của Kim Couture.

Không được thử váy, cũng chẳng được tận mắt ngắm nhìn bộ váy cưới mà mình tâm đắc, vậy thì điều gì khiến cô dâu Phương Loan cùng hàng trăm các cô dâu khác lựa chọn váy cưới tại Kim Couture để diện cho lễ cưới tại đất Mỹ, Úc, Canada?

Với nhiều người, có thể đây sẽ là một điều liều lĩnh nhưng khi lựa chọn váy cưới tại Kim Couture, các cô dâu sẽ giải quyết được nhiều phần như:

Lựa chọn được váy cưới form chuẩn Việt, phù hợp với các cô dâu Việt kiều để khoe sắc vóc.

Đa dạng kiểu dáng, đa dạng chất liệu và luôn được cập nhật để mang đến lựa chọn đa dạng cho cô dâu.

Sở hữu váy cưới với chi phí hợp lý hơn rất nhiều khi thuê váy tại nước ngoài.

Luôn theo dõi được quá trình hoàn thiện váy cưới, cùng quy trình cực chuẩn được công khai trên fanpage Kim Couture, cũng như được nhân viên chăm sóc tận tâm, chu đáo.

Luôn cam kết về chất lượng của váy cưới trước khi gửi,, được đồng kiểm thông qua video trực tuyến.

Trao gửi váy cưới tận nhà cùng chương trình FREE SHIPPING WORLDWIDE.

Quy trình rõ ràng, cũng sự uy tín và làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ đã tạo nên hành trình cực đáng tự hào để những bộ váy cưới của Kim Couture được tung bay giữa đất Mỹ.

Và hình ảnh cô dâu Phương Loan khoe sắc đầy quyến rũ và “slay” tại đất Mỹ trong bộ váy mà Kim Couture gửi trao chính là minh chứng thuyết phục nhất. Vậy nên, may váy cưới Online tại Kim Couture sẽ không phải là kiếp nạn mà là một trải nghiệm thật tuyệt vời để các nàng dâu trở nên xinh đẹp nhất đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *