Sắc vóc mỹ nhân của nàng Phương Trang trong chiếc váy Eudora.

Một hành trình mới của cô dâu Phương Trang được đánh dấu bằng vẻ ngoài xinh đẹp, sự tươi mới, và độ lộng lẫy. Không chỉ nhờ nét đẹp đoan trang, sắc nước hương trời, váy cưới Eudora mà Kim gửi gắm đến nàng hoàn toàn tô được sắc vóc mỹ nhân, đúng như những gì Phương Trang ao ước.

Mặc vào là chắc chắn đẹp, thiết kế Eudora luôn được các cô dâu ưu ái gọi là “siêu phẩm”. Điều này đến từ sự kết hợp khéo léo của thiết kế trễ vai & dài tay cực vương giả. Song với sự nhấn nhá ở eo váy với những đính kết phù điêu ở ngực & eo váy, chiếc váy dường như khiến cô dâu Phương Trang được hóa công chúa một các hoàn hảo.

Ngoài việc sử dụng chất liệu cao cấp, được nhập khẩu từ Âu châu, Kim Couture còn sử dụng 3 chất vải khác nhau là: sequin organza, metallic tulle & sparkle organza để tạo nên vẻ hoành tráng nhất cho nàng Phương Trang.
Vừa tôn tạo vẻ đẹp vốn có của cô dâu, vừa nâng tầm cho vẻ ngoài của Phương Trang, chiếc váy cưới Eudora xứng đáng với dang xưng “siêu phẩm”.

Hãy cùng Kim Couture chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy, và đừng quên inbox nga cho fanpage nếu nàng đã thực sự đắm say chiếc váy Eudora này nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *