Tô trọn vẻ đẹp thanh mảnh cho nàng Thu Anh

Tiết trời nắng nóng vẫn luôn là điều khiến các cô dâu đắn đo trong việc chọn váy cưới cho buổi chụp. Và Vivian Dress dường như là “vị cứu tinh” đối với các nàng dâu nhờ gọn nhẹ, thoải mái mà vẫn tô trọn vẻ đẹp.

Chất liệu ren được kết họa tiết lá 3D và tạo nên phần thân áo “nửa kín nửa hở” cực quyến rũ và nổi bật cho nàng dâu. Cùng phần cổ theo dáng sweet-heart phối với phần dây áo mảnh, thiết kế Vivian giúp nàng khoe trọn sự thanh mảnh & nét đẹp cực gợi cảm ở ngực & xương quai xanh. Tối giản trong form A-line nhẹ nhàng, Kim Couture sử dụng chất liệu organza mỏng nhẹ cho tùng váy.

Nhờ vậy, cô dâu Thu Anh khi diện váy Vivian đã hoàn toàn tạo được sự rạng rỡ, xinh xắn & trông như cô tiểu thư ngọt ngào cho bộ ảnh cưới yêu thích. Cũng như là luôn cảm thấy thoải mái trong suốt buổi chụp, để nàng giữ được trạng thái vui tươi nhất và hoàn thành bộ ảnh tâm đắc.

Váy cho buổi ảnh cũng quan trọng không kém gì váy cho ngày cưới. Vậy thì nàng nhất định phải đầu tư cho mình những thiết kế thật hợp thời để luôn giữ trọn nét tươi tắn trong bộ ảnh để đời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *