“Hô biến” nàng Thu Thảo thành công chúa chỉ trong tích tắc!

Như bà tiên trong câu chuyện Lọ Lem cổ tích, chiếc váy cưới mà NTK Kim Anh Lê dành riêng cho nàng Thu Thảo tạo được sự lộng lẫy, kiêu sa & hoành tráng.

Đúng như những gì mà nàng mong đợi cho đêm tiệc của riêng nàng, một thiết kế bồng xòe với nét điểm xuyết của swarovski sẽ tạo nên sự bắt sáng hoàn hảo ở mọi điều kiện ánh sáng.

Khác với những thiết kế trước, chiếc váy dành mà NTK Kim Anh Lê dành riêng cho nàng Thu Thảo được ứng dụng công nghệ nẹp eo liền thân, phù hợp cho dáng người nhỏ nhắn & thanh mảnh của nàng dâu.

Song với chi tiết drapping độc đáo của chất liệu metallic tulle, cùng 2,000 hoa xà cừ nhụy pha lê, cô dâu Thu Thảo đã rất xúc động vì độ lấp lánh, độc đáo mà NTK Kim Anh Lê đã “hô biến” & dành riêng cho nàng.

Thiết kế bồng xòe vẫn luôn là lựa chọn để các cô dâu trở thành công chúa. Và nhấn nhá nhẹ những chi tiết đắt giá, nàng sẽ là cô công chúa thể hiện đúng cá tính & sở thích của riêng mình.

Chỉ trong tích tắc, niềm ao ước của Thu Thảo từ bé đã trở thành hiện thực. Và điều ấy hoàn hảo hơn bao giờ hết khi được thực hiện bởi NTK Kim Anh Lê & đội ngũ Kim Couture

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *