BST Thư Di: Nét Tinh Khôi Trong Tà Áo Dài Cưới Việt Nam. - KIM COUTURE|THƯƠNG HIỆU VÁY CƯỚI THIẾT KẾ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

BST Thư Di: Nét Tinh Khôi Trong Tà Áo Dài Cưới Việt Nam.

Là trang phục cưới không thể thiếu trong những buổi lễ gia tiên, áo dài cưới luôn là lựa chọn an toàn & là điểm nhấn để nàng rạng rỡ.
áo dài Kim ADK02
Dành cho những nàng dâu thanh lịch, BST áo dài cưới Thư Di với tone trắng tinh khôi lại là lựa chọn phù hợp với tính cách, cũng như để nàng khoe nét đẹp nền nã & ngọt ngào của bản thân.
áo dài Kim - ADK04
ao-dai-kim-ADK01
áo dài Kim - ADK25
Không sử dụng quá nhiều đính kết, toàn bộ BST áo dài cưới của NTK Anh Kim Lê chỉ sử dụng hạt ngọc trai hoặc hoa 3D để tạo điểm nhấn ở phần ngực, vai hoặc tà áo. Sử dụng loại gấm thượng hạng, cùng vải lụa tơ tằm cao cấp, các thiết kế của BST này đã mang đến sự tinh xảo & thu hút cực tinh tế để cô dâu luôn có vẻ ngoài nhã nhặn.
Cùng form dáng cực hoàn hảo siêu tôn dáng, và sự thướt tha trong tà áo với sự tỉ mỉ của đường kim mũi chỉ, vẻ đẹp tinh khôi & sang trọng sẽ là của nàng.
áo dài Kim - ADK09
áo dài Kim ADK03
Nhẹ nhàng, nền nã nhưng vẫn cực nổi bật cho nàng dâu yêu tối giản & thanh lịch, nàng nhất định phải “nghía” qua bộ sưu tập áo dài cưới mới nhất đến từ Kim Couture nhé. Inbox ngay để team hỗ trợ & giúp nàng thật xinh đẹp trong tà áo dài cưới truyền thống trong ngày trọng đại nhé.
X