Nét đẹp “sao băng” trên váy cưới Charlotte. Một trong những thiết kế nổi bật của BST The White Queen, váy cưới Charlotte mang cho mình vẻ đẹp kiêu hãnh và lấp lánh như sao băng.

Tách mình khỏi những hoa văn phù điêu, Charlotte Dress được đính kết đá, kết hợp ngọc trai uốn lượn. Đồng thời tạo hiệu ứng tôn eo, vòng hông cho cô dâu. Không dùng thêm các họa tiết hoa 3D mà chỉ tập trung vào dải đá trải từ ngực đến toàn thân váy, Charlotte Dress luôn tỏa ra sự lấp lánh như dải sao băng xuất hiện giữa bầu trời đêm. Và mang đến cho nàng dâu sự kiêu hãnh và tự tin trong ngày vui.

Đây cũng là mẹo lựa chọn váy cưới đuôi cá nhưng vẫn “đánh lừa” thị giác để nàng dâu dễ dàng nhận được vô số lời khen. Song đi với phần đuôi váy được xếp tầng vô cùng tỉ mỉ và dùng chất vải lụa có độ rũ mềm mại, tổng thể của Charlotte Dress mang đến sự uyển chuyển cho từng bước đi và hack dáng nàng dâu vô cùng.

Lấp lánh, kiêu sa nhưng vẫn giữ được khí chất của riêng nàng, Charlotte Dress và Kim Couture luôn ở đây để hỗ trợ nàng tốt nhất.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *