Như một món trang sức đầy rực rỡ, váy cưới thiết kế của nàng Diễm My đã được hoàn thiện hoàn hảo để mang đến cho nàng dâu bridal look cực cuốn hút.

Nhờ sự đính kết và phối hợp khéo léo của 1.000 viên đá swarovski ánh moonlight, chất vải sparkle organza cao cấp, tất cả những yếu tố sẽ tôn lên vẻ đẹp kiêu sa, để nàng được tỏa sáng trong những giây phút trọng đại. Kết hợp 500 viên đá topaz đế bạc & ngọc trai ánh ivory, mọi thứ đã tạo nên tổng thể xa xỉ, kiêu kỳ cho nàng dâu mới.

Sau hơn 3 tháng lên ý tưởng và thực hiện váy cưới cho nàng dâu đặc biệt, đây chính là khoảnh khắc mà NTK Kim Anh Lê cùng team Kim mong chờ. Khoảnh khắc nàng Diễm My hạnh phúc và hài lòng với thiết kế.

Chính nhờ sự tỉ mỉ và tiểu tiết trong từng đường kim mũi chỉ, các đính kết của thiết kế này được ví như vì sao tinh tú và tỏa sáng trong mọi điều kiện ánh sáng. Để hoàn thiện được vẻ đẹp này, NTK Kim cùng các cộng sự đã tốn gần 500 giờ để đính kết.

Mang dáng vẻ của một cô công chúa thanh tao và sang quý, từng chi tiết của chiếc váy đều là sự chăm chút, tỉ mỉ để bridal look của nàng được hoàn thiện để xứng tầm với vẻ đẹp của cô dâu. Và nụ cười rạng rỡ, ánh mắt long lanh đã thay lời nàng “say yes to the dress”.

Kế tiếp thiết kế Haute Couture mà Kim dành cho nàng trong ngày cưới, váy cưới tiệc chính là sản phẩm tiếp theo mà NTK Kim Anh Lê dành trọn tâm tư để chuẩn bị cho Diễm My.

Khác biệt hoàn toàn với váy cưới bồng xòe đầu tiên, cô nàng Diễm My chọn cho mình mẫu váy cưới đuôi cá, được thiết kế V-neck kết hợp chi tiết nơ dài thướt tha. Thay cho những đính kết có phần xa hoa, váy cưới tiệc được thiết kế theo tinh thần sang trọng, quyến rũ & kiêu sa nhờ đính kết theo đường uốn lượn, dọc theo thân váy. Điều này giúp hack được chiều cao, giúp nàng trông thanh mảnh, vào tôn tạo thân hình thắt đáy lưng ong của Diễm My.

Nhấn điểm trên chiếc váy chính là phần đuôi kết nơ, được cô nàng Diễm My mê mẩn. Không đơn thuần là điểm trang trí cho chiếc váy, chi tiết này giúp mỗi bước di chuyển của Diễm My trông nhẹ nhàng, uyển chuyển & cực kỳ thướt tha.

Dù ở phong cách nào, Kim Couture tin rằng Diễm My sẽ luôn xuất hiện cực rạng rỡ và hóa công chúa với thần thái đỉnh cao chỉ có ở riêng nàng. Inbox cho Kim ngay nếu nàng cũng muốn giấc mơ công chúa của mình được hóa hiện thực như Diễm My nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *