Đăng ký tư vấn – Nhận ngay ưu đãi lên tới 50%

The Secret Crystals

Tuyệt tác váy cưới từ những viên ngọc ẩn mình

Thiết kế độc quyền

Mỗi một chiếc váy cưới mà NTK Kim Anh Lê gửi đến từng cô dâu, đều mang một câu chuyện rất riêng

Chất liệu cao cấp

Từng viên đá swarovski với độ nhuyễn ở từng millimet, hay đá preciosa ở nhiều kích thước với độ chiếu sáng chuẩn mực đều được NTK Kim Anh Lê, cùng đội ngũ lựa chọn khắt khe. Để thể hiện được tinh thần của The Secret Crystals trong từng bộ cánh

Váy cưới đắt giá nhất BST The Secret Crystal:

Thuộc dòng váy cao cấp nhất tại Kim Couture, thiết kế “nữ hoàng” này dường như chiếm mọi spotlight khi được “lên sóng”. Đồng thời cũng đã khiến hơn 200 cô dâu choáng ngợp trong tuần qua vì sự phát sáng của thiết kế ở đời thực. Khắt khe trong lựa chọn chất liệu đính & tỉ mỉ ở khâu kiểm duyệt pha lê đã thực sự tạo nên điều kỳ diệu ấy. Sự kết hợp của 10,000 viên pha lê nhập khẩu Tiệp Khắc, mọi đường nét trên chiếc váy đều tỏa sáng như các dải sao tinh tú trên bầu trời.

Sử dụng số lượng vải “khổng lồ” là 32m vải, đội ngũ thiết kế đã tốn hơn 60 ngày để dày công nghiên cứu, nhằm mang đến một chiếc váy thực sự Hoàng gia, mà vẫn đảm bảo độ nhẹ cho váy. Sự kết hợp của 5 loại vải như metallic tulle, organza tơ tằm, tulle dập swarovski nhuyễn,… đã tạo nên thiết kế trong mơ.
Cùng chi tiết peplum mang tính biểu tượng, bất kể cô dâu nào mặc vào cũng sở hữu được sự sang trọng & quyền lực.

Đặt lịch trải nghiệm ngay