Chỉ cần còn có ngày mai, thì đó đã là điều may mắn đến với bạn.

Trong hành trình dựng xây dự án cộng đồng The Inner Love của Kim Couture, ngoài những câu chuyện về người nổi tiếng, một cô bé bán vé số, mang trên mình những khiếm khuyết bẩm sinh vẫn là hình ảnh thực sự rạng ngời, tích cực để Kim Couture mong muốn gửi đến mọi người.

Ấp ủ và mong ước được thực hiện bộ ảnh beauty như bao cô nàng, Kim Couture cùng dự án The Inner Love đã có cơ duyên gặp gỡ, trao đổi với Gái để giúp bạn có được những thước ảnh lưu lại nét tươi trẻ của thời thanh xuân.

Mang trong mình khuyết điểm về tứ chi, và mưu sinh giữa Sài Gòn hoa lệ bằng việc bán vé số, Nguyễn Thị Gái thực sự được lòng mọi người xung quanh nhờ sự tích cực, vui vẻ, và lạc quan trong cuộc sống.

Vẫn là concept tiểu thư như bao cô nàng yêu kiều, Gái lại mong muốn mình được khai thác theo hướng bộc lộ nét đẹp đầy nghị lực và không bi lụy.

Chính vì thế, xuyên suốt bộ ảnh đều là sự tươi trẻ của một cô nàng 23 tuổi đầy nghị lực, sự tự tin của cô bé vượt định kiến để thỏa mãn mong ước, để lan tỏa đến những người giống em có thêm niềm tin về một cuộc sống đầy tươi đẹp.

Chỉ cần còn có ngày mai, thì đó đã là điều may mắn đến với bạn – là câu nói mà Gái mong muốn gửi đến mọi người. Hãy luôn yêu đời để mọi lúc mọi nơi, bạn vẫn luôn là một bông hoa khoe sắc đầy rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *