Bộ ảnh cô dâu của Mỹm Trần không đơn thuần là bộ ảnh thời trang, mà ẩn sâu trong đó là thông điệp về sự bình đẳng cho cộng đồng chuyển giới nữ.

Khởi đầu dự án The Inner Love với hình ảnh Mỹm Trần hóa cô dâu, NTK Kim Anh Lê mong muốn mọi phụ nữ chuyển giới đều có được tình yêu đích thực, đồng thời ước mơ diện váy cưới cũng sẽ trở thành hiện thực với cộng đồng chuyển giới nữ, thông qua dự án lần này.

 

Lan tỏa những điều tích cực nhất đến cộng đồng, cũng như tạo nên sự tự tin cho các cá nhân, dự án này chính là “tín hiệu vũ trụ” để mọi người tỏa sáng với nét đẹp độc bản.
Nét công chúa của Mỹm Trần hoàn toàn thuyết phục người nhìn để khởi đầu cho bộ ảnh. Thiết kế quây ngực, dáng cúp tim là lựa chọn hoàn hảo để tôn vòng 1, tô điểm cho nét quyến rũ. Đồng thời là sự tự hào của “mỹ nhân chuyển giới”, cũng như là cộng đồng chuyển giới nữ.
Chất vải ren thêu thủ công, kết hợp với vải tulle kết sequin, và công nghệ rập độc quyền của Kim Couture chính là đáp án hoàn hảo để tạo nên bộ cánh tinh tế mà nổi bật.
Nét đoan trang của Mỹm Trần được thiết kế váy cưới thứ 2 của Kim Couture khai thác. Chất vải satin Duchess sang trọng, từng đóa hồng được sử dụng nghệ thuật xếp Origami khéo léo. Vừa tạo một vườn hoa nở rộ để mô tả vẻ đẹp, vừa là điểm nhấn cho thiết kế tinh giản.
Kết lại bộ ảnh đầy ý nghĩa, NTK Kim Anh Lê chọn thiết kế đầy lấp lánh của 2,000 viên swarovski. Với ý nghĩa tạo nên chương mới đầy rực rỡ cho các cô dâu đặc biệt. Những vệt đá lấp lánh, luôn mang nét đẹp thu hút, và chúng dường như càng sáng hơn khi Mỹm Trần hóa thân cô dâu.
Ngoài sự tôn dáng thần thánh từ thiết kế đuôi cá, cùng chất organza tơ tằm được làm lớp phủ ở ngoài để tạo sự kín đáo nhất định, NTK Kim Anh Lê còn nhấn điểm bằng dải nơ bắt chéo, được tạo từ sheer organza ngay eo váy. Sự nhấn nhá đặc biệt này còn che được khuyết điểm ở vòng 2, giúp các cô dâu tăng thêm sự tự tin.
Chúng ta luôn xứng đáng có được một hạnh phúc tốt hơn. Và hãy để chiếc váy lấp lánh tạo nên chương mới rực rỡ cho các nàng dâu của Kim Couture nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *