The Secret Crystals – Tuyệt tác váy cưới từ những viên ngọc ẩn mình.

Mỗi một chiếc váy cưới mà NTK Kim Anh Lê gửi đến từng cô dâu, đều mang một câu chuyện rất riêng.

Lấy đề tài về viên ngọc sáng đang ẩn mình, rồi sẽ dần hé lộ để hưởng trọn ánh hào quang rực rỡ, BST lần này sẽ được trình làng với 8 thiết kế mới lạ, độc lập & đẳng cấp sẽ giúp nàng chiếm trọn spotlight ở ngày trọng đại.

Mong manh rực rỡ, và vô cùng độc đáo, những viên ngọc hé lộ ở khoảnh khắc hừng đông ấy quý giá hơn bao giờ hết.

Vẫn là vẻ đẹp của sự lấp lánh đầy kiêu sa, BST The Secret Crystals dường như được tô vẽ & bừng sáng tuyệt mỹ nhờ sự kết hợp độc đáo của mọi chất liệu quý giá mà Kim Couture chọn lọc kỹ lưỡng.

Từng viên đá swarovski với độ nhuyễn ở từng millimet, hay đá preciosa ở nhiều kích thước với độ chiếu sáng chuẩn mực đều được NTK Kim Anh Lê, cùng đội ngũ lựa chọn khắt khe.

Để thể hiện được tinh thần của The Secret Crystals trong từng bộ cánh, 8 thiết kế của bộ sưu tập đều được tính toán và sắp xếp cho từng viên đá, tạo được độ bắt sáng một cách tốt nhất. Để nàng trở thành “nữ thần” của cả đêm tiệc và giữa trọn vẻ đẹp rực rỡ tựa những viên ngọc sáng, chỉ chờ đúng khoảnh khắc xứng đáng để tỏa sáng.

Đa dạng từ thiết kế, nét đẹp “căng đét” từ từng đường kim mũi chỉ, BST The Secret Crystals sở hữu những tuyệt tác mà bao nàng dâu mong đợi.

Điểm tô mọi sắc vóc & trọn vẹn tôn lên đường nét quyến rũ, kiêu sa của nàng là nhiệm vụ mà từng thiết kế của The Secret Crystals sẽ thực hiện. Chỉ cần inbox ngay cho Kim, trải nghiệm về tuyệt tác váy cưới sẽ dành riêng cho nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *