The Shining Looks - KIM COUTURE|THƯƠNG HIỆU VÁY CƯỚI THIẾT KẾ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

The Shining Looks

The Shining Looks – Khi Vẻ Đẹp Của Nàng Dâu Được Tỏa Sáng.
váy cưới làm lễ Limited LLM01-1
Váy cưới hoàn hảo không chỉ là thiết kế đáp ứng được các tiêu chí của các nàng dâu về vẻ bề ngoài, mà còn là yếu tố phụ để nét đẹp vốn có được tỏa sáng. Chính vì thế, BST The Shining Looks của Kim Couture chính thức được ra mắt để làm “trợ thủ đắc lực” cho ngày trọng đại của nàng.
váy cưới làm lễ Limited LLM01-1
váy cưới làm lễ Limited LLM04-1
Khác với họa tiết baroque thường thấy, Kim Couture mang đến sắc thái mới nhờ ứng dụng phong cách đính kết bung tỏa. Điều này sẽ giúp cô dâu trông trẻ trung và đúng với độ tuổi của mình. Kết hợp với kỹ thuật drapping độc đáo, hoặc corset siết eo Victorian quyền quý, mỗi chiếc váy cưới từ BST The Shining Looks sẽ là lựa chọn tuyệt vời để nàng tỏa sáng và cuốn hút.
váy cưới đi tiệc Limited NLM07
váy cưới đi tiệc Limited NLM05-1
váy cưới đi tiệc Limited NLM03-1
Ngoài ra, để tôn được nét đẹp vốn có của cô dâu, NTK Kim ưu tiên chọn những thiết kế trễ vai, quây ngực, được điểm xuyết các dải đác bạc hoặc lông vũ. Nhờ vậy, ưu điểm vai thon, cổ thanh cao, xương quai xanh quyến rũ hoặc vòng 1 căng tròn sẽ được khoe trọn và giúp nàng tự tin mỗi khi xuất hiện.
The Shining Looks chính là món quà tinh thần của NTK Kim, dành cho các nàng dâu trong dịp khai trương showroom chính thức Kim Couture. Chính vì thế, The Shining Looks gửi gắm mọi tâm tư của NTK Kim và các cộng sự, để mang đến vẻ ngoài xuất sắc nhất cho từng cô dâu.
Không cần phải trở thành bất cứ hình mẫu nào, hãy là nàng dâu hoàn mỹ và lý tưởng nhất với vẻ đẹp của riêng mình. Và chỉ cần nàng đồng ý, đội ngũ Kim Couture và BST The Shining Looks sẵn sàng giúp nàng.
X