The Trophy Collection - KIM COUTURE|THƯƠNG HIỆU VÁY CƯỚI THIẾT KẾ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

The Trophy Collection

The Trophy Collection – Váy cưới là kỷ vật tình yêu.

Ẩn chứa nhiều ý nghĩa sau những lớp vải, váy cưới luôn mang trong mình sứ mệnh để hiện thực hóa sự hạnh phúc của từng cô dâu. Và không đơn thuần là trang phục, váy cưới nhất định là kỷ vật, là món quà để minh chứng cho tình yêu trọn vẹn. Và The Trophy Collection được ra đời cho những ý nghĩa tuyệt vời ấy.

The Trophy hoàn toàn dễ dàng thuyết phục các cô dâu của Kim Couture nhờ vào 6 thiết kế lấp lánh, lộng lẫy, kiêu sa. Tập trung vào việc khai thác và tạo dựng vẻ đẹp cho kỷ vật, từng chiếc váy cưới đều được đính kết tỉ mỉ cũng như chăm chút ở đường kim mũi chỉ. Song, luôn là dấu ấn mà các nàng dâu sẽ không bao giờ quên, từng thiết kế của The Trophy đều là sự chỉn chu ở kỹ thuật rập độc quyền và công nghệ siết eo 2023, mang đến sự tôn dáng cho cô dâu Việt cùng vẻ ngoài tự tin mà bao người ao ước.

Kỷ vật của hôn nhân là một chiếc váy cưới, đây thực sự là điều mà bao cô dâu ao ước về câu chuyện tình hạnh phúc, để viên mãn suốt cuộc đời. Vậy nên, gửi gắm hết mọi tâm tư vào The Trophy, Kim Couture luôn mong ước rằng, nàng khi diện váy cưới sẽ luôn là một sự lựa chọn đúng đắn, trọn vẹn và là sự tự hào, kiêu hãnh, hạnh phúc khi nhìn lại sau mỗi năm.
X