Những loài hoa cao quý luôn khoe sắc trong thời tiết khắc nghiệt và chỉ những người xứng đáng mới thấy được điều đẹp đẽ ấy. Và cô dâu của Kim Couture cũng thanh cao & quý phái như những đóa hoa ấy. Winterland Blooming chính là BST thể hiện tinh thần ấy đến với các nàng dâu của mùa cưới 2023.
Sở hữu 5 thiết kế cho BST lần này, mỗi thiết kế đều có dáng dấp của cô nàng hiện đại đang ở thời kỳ rực rỡ nhất và sắp bước đến bến bờ hạnh phúc.
Kết hợp sự tỉ mỉ, khéo léo trong đính kết từng nhành hoa 3D vào thân và tùng trên từng form váy từ tea-length kiêu sa đến ball-gown lộng lẫy.
Gửi gắm đến các nàng dâu trong mùa cưới 2023, Winterland Blooming chính là những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân khi thể hiện đúng tinh thần mạnh mẽ, độc lập, rạng rỡ và đầy cuốn hút của các nàng dâu hiện đại.
Những đóa hoa nở rộ giữa trời đông Paris luôn mang vẻ đẹp lãng mạn và đầy kiêu hãnh khiến bao người say đắm. Và Winterland Blooming cũng sở hữu vẻ đẹp mà khó có cô dâu nào cưỡng lại khi đến với Kim Couture. Đừng ngần ngại mà hãy inbox ngay cho Kim Couture để nàng được hỗ trợ tốt nhất nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *