Về Kim Couture - KIM COUTURE|THƯƠNG HIỆU VÁY CƯỚI THIẾT KẾ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

Về Kim Couture

Kim Couture

Kim Couture là thương hiệu thiết kế váy cưới cao cấp, được sáng lập bởi NTK Kim và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. 

Tuân theo tôn chỉ “Tạo nên những thiết kế váy cưới hoàn hảo, đẳng cấp và tôn được vẻ đẹp của các nàng dâu Việt”, Kim Couture không ngừng cập nhật xu hướng váy cưới thế giới, cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ để mang đến sự đa dạng cho sản phẩm của mình. Chính nhờ điều này, mà khi đến với Kim Couture, các cô dâu luôn dễ dàng xinh đẹp và kiêu sa nhất trong ngày trọng đại. 

Sở hữu kỹ thuật rập độc quyền NTK Kim, cùng quá trình may công phu, cẩn thận, kết hợp các ý tưởng độc đáo, mỗi thiết kế váy cưới tại Kim đều được hoàn thành một các tỉ mẩn nhất dưới sự chăm chút của những người thợ may đầy kinh nghiệm, và điêu luyện. 

Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, NTK Kim luôn nhận thiết kế riêng & may váy cưới theo số đo, sở thích của cô dâu.Điều này luôn giúp NTK Kim có cơ hội tìm hiểu về vẻ đẹp cơ thể của cô dâu, kết hợp sự thấu hiểu về những điểm tự ti nhằm tạo nên bộ cánh tuyệt mỹ nhất, để nàng tự tin nhất với chiếc váy: khoe ưu điểm, giấu khuyết điểm. 

Đặc biệt, Kim Couture luôn đảm bảo hoàn thiện bản vẽ trước khi may đo trên chất liệu thực tế. Từ đó giúp cô dâu dễ dàng hình dung về sản phẩm tạo thành. NTK Kim luôn cố gắng đảm bảo các chi tiết trên váy cưới phải được chuẩn chỉnh với bản vẽ để cô dâu hài lòng nhất. Chính nhờ sự tỉ mỉ trên bảng vẽ, chỉn chu trong việc lựa chọn chất liệu cao cấp của Kim Couture để tạo ra chiếc váy cưới lộng lẫy nhất. Đặc biệt các mẫu váy cưới thiết kế tại Kim Couture cam kết vừa vặn với số đo cô dâu và giúp che được mọi khuyết điểm trên cơ thể.

Các cô dâu của Kim nói gì

X