Váy cưới 20-in-1 by Kim Couture - KIM COUTURE|THƯƠNG HIỆU VÁY CƯỚI THIẾT KẾ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

Váy cưới 20-in-1 by Kim Couture

Váy cưới 20-in-1

Lộ diện váy cưới 20-in-1 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Váy cưới đa-zi-năng không còn là “bài toán khó” của các nàng dâu hiện đại khi đến với Kim Couture. Thiết kế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam – váy cưới 20 in 1 hứa hẹn sẽ là điểm nhấn, và là “bộ trang sức” cho nàng tỏa sáng trong ngày trọng đại

Với váy cưới 20 in 1, NTK Kim sẽ đưa nàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với sự đa dạng phong cách chỉ trong tích tắc. Dù là vẻ đẹp sang trọng như công chúa, quyền quý như nữ hoàng, nàng thơ ngọt ngào, hay cô nàng yêu kiều, thùy mị thì thiết kế 20 in 1 này vẫn sẽ dễ dàng “cân đẹp” nàng dâu.

Không chỉ có giá trị về phần nhìn nhờ hơn 100,000 viên swarovski bắt sáng, cùng 5 mét vải cho toàn bộ 20 kiểu mặc, váy cưới 20 in 1 hứa hẹn sẽ là lựa chọn hợp lý và phù hợp cho các nàng dâu. Khi nàng cần phải diện váy cưới cho nhiều dịp như: tiệc độc thân, chụp ảnh pre-wedding, tiệc cưới nhà trai, tiệc cưới nhà gái, tiệc báo hỷ bạn bè, v.v.

Là thiết kế mới nhất, được ra mắt trong dịp khai trương, NTK Kim được ví von như “bà tiên” và biến hóa 20 kiểu váy cưới chỉ trong tích tắc cho các nàng công chúa trong sự kiện trọng đại của nàng.

All Looks

Nhận tư vấn ngay