NTK Kim cho ra mắt váy cưới "20 in 1" độc đáo và duy nhất tại Việt Nam - KIM COUTURE|THƯƠNG HIỆU VÁY CƯỚI THIẾT KẾ NỔI TIẾNG TẠI VIỆT NAM

NTK Kim cho ra mắt váy cưới “20 in 1” độc đáo và duy nhất tại Việt Nam

Với mong muốn tạo ra chiếc váy cưới đa năng, NTK Kim đã sáng tạo bộ váy “20 in 1” đầy độc đáo, mới mẻ. Đây là mẫu váy cưới tổng hợp nhiều kiểu dáng thời thượng, nổi bật trong xu hướng hiện nay. Khán giả trầm trồ trước tài năng của NTK Kim.

ntk-kim-cho-ra-mat-vay-cuoi-20-in1-doc-dao-va-duy-nhat-tai-viet-nam
Cận cảnh thiêt kế váy cưới độc đáo, mới mẻ của NTK Kim. 

Kiểu dáng đầu tiên phải kể đến khi diện váy cưới “20 in 1” có lẽ chính là phong cách công chúa sang trọng kết hợp cùng phần tùng ball-gown cầu kì, lộng lẫy mà bất kì cô dâu này cũng yêu thích. Chiếc váy còn có thể biến tấu thành nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp trong từng hoàn cảnh. NTK Kim cho biết có ít nhất 10 kiểu mặc đa dạng cho chiếc váy cưới độc đáo này.

ntk-kim-cho-ra-mat-vay-cuoi-20-in1-doc-dao-va-duy-nhat-tai-viet-nam
Chiếc váy cưới có thể thay đổi thành nhiều kiểu dáng khác nhau. 
ntk-kim-cho-ra-mat-vay-cuoi-20-in1-doc-dao-va-duy-nhat-tai-viet-nam
Dù phong cách nào thì váy của NTK Kim cũng “cân” được.
ntk-kim-cho-ra-mat-vay-cuoi-20-in1-doc-dao-va-duy-nhat-tai-viet-nam
NTK Kim đặt nhiều tâm huyết cho sản phẩm của mình.  

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện chiếc váy cưới “20 in 1”, NTK Kim bày tỏ quan điểm: “Thiết kế này của tôi muốn hướng đến sự sáng tạo, độc đáo trên thị trường váy cưới đang bị bão hòa. Không muốn tập trung quá nhiều về giá trị váy cưới hay là nhiều hạt đá đính trên váy, thiết kế ’20 in 1′ của Kim sẽ có giá trị về mặt ứng dụng hơn cho các cô dâu, giúp các cô dâu dễ dàng biến hóa chỉ trong tích tắc. 

Song, sau quá trình tìm hiểu, tôi thấy rất nhiều khách hàng thích sở hữu váy cưới, chứ không còn muốn thuê như ngày trước. Từ đó tôi hiểu được rằng nếu chi hàng trăm triệu đồng và mặc váy duy nhất một lần thì rất phí. Vậy nên tôi quyết định ứng dụng tính đa-zi-năng để các cô dâu dễ dàng diện trong nhiều dịp, chứ không đơn thuần là ở ngày trọng đại của riêng mình. Đặc biệt là không chỉ thay đổi từ váy lễ thành váy tiệc, mà còn dễ dàng trở thành bộ cánh váy ngắn trên gối, kèm các phụ kiện độc đáo”.

ntk-kim-cho-ra-mat-vay-cuoi-20-in1-doc-dao-va-duy-nhat-tai-viet-nam
NTK Kim muốn mang đến váy cưới có tính ứng dụng nhiều hơn. 
Cô luôn chăm chút cho từng mẫu thiết kế của mình.

Nói một chút về những dự định trong tương lại, NTK thổ lộ: “Để nổi bật trên thị trường cưới tại Việt Nam luôn là một đích đến của các NTK trẻ trong nước, tuy nhiên trước mắt tôi chỉ muốn tập trung vào việc phục vụ các cô dâu một cách tốt nhất với các sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất, cùng giá thành hợp lý”. NTK Kim quan niệm rằng, khi mình đã làm tốt những điều cốt lõi, đây sẽ là nền tảng bền vững để thương hiệu của cô được nhiều các cô dâu tương lai tin tưởng và chọn lựa.

NTK Kim muốn chinh phục được nhiều cô dâu của mình hơn.
Một phong cách khác của váy cưới “20 in 1”.

Chiếc váy cưới độc đáo, mới lạ “20 in 1” của NTK khiến nhiều cô dâu thích thú vì có nhiều lợi ích khác nhau. Chắc hẳn trong tương lại, NTK Kim sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm sáng tạo thú vị hơn nữa.

Độc đáo và duy nhất ở thị trường Việt Nam, váy cưới 20 in 1 được thiết kế bởi NTK Kim sẽ dễ dàng giúp nàng biến hóa để có váy cho tiệc độc thân, bộ ảnh pre-wedding, hoặc diện ở các sự kiện, nhờ phối với chi tiết choker đính đá, dải sequin lấp lánh, hoặc bridal-cape cực sang trọng.

NTK Kim luôn chăm chút kĩ lưỡng từng khâu cho các sản phẩm của mình. Bởi cô luôn muốn mang đến những thiết kế xinh đẹp, hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chính sự nghiêm túc trong công việc đã giúp NTK Kim ngày càng thành công hơn.

X