Váy tiệc Á hậu Phương Anh
Lựa chọn Kim Couture để gửi gắm bộ cánh đắt giá và khoe sắc tại tiệc cưới tối qua, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh mong muốn một thiết kế tối giản.
Váy tiệc Á hậu Phương Anh
Không hề đơn điệu mà vẫn tô trọn được mọi đường nét đẹp nhất của cô dâu tháng 9, bộ cánh được lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp của Phương Anh đã được NTK Kim Anh Lê lên ý tưởng ngay lập tức, và hoàn thiện trong 24h.
Váy tiệc Á hậu Phương Anh
Mang sự tinh tế của chất lụa Mikado trứ danh, thiết kế được may ngắn trên gối để Phương Anh khoe vẻ đẹp đôi chân, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho nàng hậu ở suốt bữa tiệc.
Váy tiệc Á hậu Phương Anh
Cùng tà váy thướt tha, được phối nơ lệch cách điệu, đây là dụng ý của NTK Kim Anh Lê khi mang đến thiết kế trẻ trung, hiện đại và thùy mị – như tính cách và vẻ đẹp của Phương Anh.
Song cùng với đường draping được thực hiện tỉ mỉ, mọi đường nét đẹp nhất trên cơ thể của Phương Anh đều được tô rõ, mà chính nàng cũng phải xuýt xoa ở lần thử váy đầu tiên.
Váy tiệc Á hậu Phương Anh
Dù hoàn thiện trong thời gian khá gấp nhưng chính sự hài lòng của Phương Anh đã giúp cho Kim Couture cảm thấy thực sự hạnh phúc.
Cảm ơn nàng Á hậu xinh đẹp đã lựa chọn thiết kế cho bữa tiệc của ngày trọng đại. Mong chờ những hình ảnh xinh ngọt ngào nhất của Phương Anh trong hình ảnh cô dâu. Mến chúc nàng luôn hạnh phúc và viên mãn trong hành trình mới, vai trò mới nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *