Váy cưới trong mơ “chạm tay” cô dâu tại Mỹ

Đặt may váy cưới online tại Việt Nam, cô dâu Thùy Dương tại Mỹ đã lần đầu tiên “gặp gỡ” thiết kế váy cưới mà nàng ao ước sau hơn nhiều tháng chờ đợi.

Không cần phải chỉnh sửa, thiết kế váy cưới của Kim Couture dành riêng cho nàng Thùy Dương đã “vừa in” ngay từ lần mặc đầu tiên.

Sở hữu quy trình khép kín, đội ngũ thiết kế tay nghề cao, và được giám sát trực tiếp bởi NTK Kim Anh Lê, váy cưới dù được may đo từ xa vẫn đảm bảo được form dáng cũng như độ chuẩn trong quy trình may.

Cùng với sự tư vấn kỹ lưỡng và thấu hiểu dáng người, Kim Couture tạo nên thiết kế tôn được vóc dáng quyến rũ từ form đuôi cá trứ danh, mà vẫn tạo được độ thoáng cho tổng thể nhờ thiết kế trễ vai.

Lần đầu tiên chạm tay thiết kế trong mơ, niềm hạnh phúc và hài lòng đã được cô dâu Thùy Dương thể hiện rõ qua ánh mắt nụ cười.

Cũng là những gì mà Kim Couture mong đợi khi nhận feedback của nàng. Dù ở nơi đâu, Kim Couture vẫn sẽ luôn đáp ứng được nhu cầu cho nàng. Vậy nên thoải mái chia sẻ ý tưởng để được team hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *