Nhắc đến The White Queen, nhiều người vẫn hay nhớ đến nhân vật trong bộ phim cùng tên. Thế nhưng với Kim Couture, The White Queen lần này là sự kiêu sa để lột tả về một câu chuyện nghị lực, tích cực của nàng mẫu bạch tạng.

Sở hữu làn da, mái tóc, ánh mắt vô cùng đặc biệt, vẻ ngoài của nàng Quỳnh Ngô luôn thu hút ánh nhìn từ nhiều người. Nhưng ít ai biết rằng, vẻ đẹp ấy vô hình chung tạo nên những áp lực không tên.

Đồng thời cũng khiến cho cô nàng có những hạn chế trong quá trình thực hiện bộ ảnh. Nhạy cảm với đèn, nhạy cảm với ánh sáng, nhạy cảm với flash,… Bằng tất cả mọi nỗ lực, Quỳnh Ngô vẫn thể hiện tốt vai trò của một nàng mẫu chuyên nghiệp.

Kiểm soát tốt thần thái, và tập trung để thể hiện trách nhiệm, bỏ qua mọi mặc cảm để mang đến bộ ảnh đúng chất “Nữ Hoàng Trắng” kiêu kỳ.

Chọn Quỳnh Ngô cho BST lần này, The White Queen sẽ thay lời Kim để diễn tả về một cô dâu vượt rào cản về ngoại hình để tìm kiếm hạnh phúc đích thực.

Với 5 thiết kế, The White Queen là sự kết hợp của khí chất tiên hoa dịu dàng, và nét kiêu hãnh tự tin. Cũng là những gì mà phụ nữ hiện đại luôn thể hiện.

Qua từng thiết kế, đội ngũ Kim Couture và NTK Kim Anh Lê luôn phối hợp nhịp nhàng để tạo nên bức trang tổng thể hài hòa. Sự sắp xếp có chính có phụ của hoa 3d đính nổi và hoa nhũ dập chìm, đá đế bạc bắt sáng ở ngực và swarovski tạo họa tiết lấp lánh ở thân,… đều tạo nên vẻ đẹp rất thu hút, bắt mắt. Cùng những thiết kế váy cưới không quá cầu kỳ, bất kể nàng dâu nào cũng có thể tự tin chọn lựa để tôn vinh được vẻ đẹp bản thân.


Chính nhờ sự kết hợp ấy, thông điệp về The White Queen sẽ luôn được truyền tải một cách mạnh mẽ và lan rộng nhất: “Dù bạn là ai, dù bạn thế nào, bạn vẫn sẽ là cô dâu hạnh phúc, xinh đẹp và kiêu sa”.

Không đơn thuần là một BST váy cưới, The White Queen luôn mang trong mình sứ mệnh về một hạnh phúc giản đơn nhưng đều phải vượt qua nhiều rào cản. Tuy vậy, tất cả những điều đẹp đẽ sẽ luôn ở phía cuối con đường và bất cứ ai cũng có quyền được hưởng, miễn là bạn không bỏ cuộc.
Và The White Queen cùng Kim Couture vẫn luôn ở đây để mọi giấc mơ của nàng dâu hóa hiện thực. Hãy mạnh mẽ và kiên trì cho hạnh phúc của riêng mình nàng nhé.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *